Ý tưởng tuyệt vời cho món tráng miệng chủ nhật của bạn


Từ bánh quy đến bánh ngọt, bất kỳ món ăn nào trong số những món ăn ngon này sẽ kết thúc bữa ăn của bạn một cách tuyệt vời. Thưởng thức một trong những món ngon yêu thích mọi thời đại này, từ một con bò sữa kiểu nhà cho đến những chiếc bánh sô cô la cho kết thúc hoàn hảo cho bữa tối. Để vinh danh kỷ niệm 25 năm của chúng tôi, chúng tôi đã biên soạn một bộ sưu tập các công thức món tráng miệng yêu thích của các biên tập viên và độc giả từ 25 năm qua. Dựa trên nghiên cứu đó, 25 công thức nấu ăn tráng miệng Cooking Light này đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất và xếp hạng sao cao nhất trong tất cả các món tráng miệng lành mạnh của chúng tôi.

Bạn sẽ thích những thanh sô cô la bạc hà này nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của bánh quy Scout sô cô la mỏng hoặc kẹo Andes. Làm lạnh các thanh cho phép lớp bạc hà và men được thiết lập đúng. Để có một hương vị trưởng thành hơn, bạn có thể thay thế sô cô la đen cho một số hoặc tất cả các chip sô cô la bán nguyệt trong men.

Với những quả mọng, mọng nước, đầy đặn, những chiếc bánh cupcake này rất thú vị cho ngày sinh nhật và những dịp đặc biệt. Hãy sáng tạo như bạn muốn khi làm mờ bánh cupcake. Để có vẻ ngoài quê hương hơn, hãy sử dụng thìa nhỏ, phẳng. Bạn muốn được ưa thích? Ống frosting vào cupcakes với một túi bánh ngọt được trang bị một đầu sao cho một diện mạo vui vẻ, xoáy.

Bánh Pecan thường hoàn toàn ngọt ngào không có mùi vị, nhưng bourbon, mật đường và sô cô la trong món tráng miệng trung tâm tuyệt đẹp này đều làm tăng thêm sự phức tạp của hương vị. Nó cũng mỏng hơn một chiếc bánh, có nghĩa là bạn nhận được nhiều bơ hơn, lớp vỏ bong tróc trong mỗi miếng cắn. Mẹo: Làm bánh tart trước một ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một tấm bánh 9 inch: chỉ cần cuộn bột thành hình tròn 13 inch, gấp các cạnh bên dưới và sáo.

Mặc dù là một chiếc bánh yêu thích cổ điển, đại hoàng có vị chua mạnh mẽ đôi khi cần kiểm duyệt. Quả mâm xôi ngọt ngào thực hiện công việc đó một cách hoàn hảo ở đây, trong khi một chút crème de ceneer thêm hương vị berry sâu hơn. Một lát bánh này hoàn toàn hét lên cho một muỗng kem vani.