Bữa sáng lành mạnh bạn có thể làm trong phòng khách sạn của bạn


Đúng vậy, về lý thuyết, bữa sáng miễn phí có thể hấp dẫn về mặt lý thuyết, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng thực phẩm chế biến nhiều dầu mỡ được phục vụ trong hầu hết các khách sạn trong chuỗi không phải là thứ bạn nên bắt đầu ngày mới. Đây là cách nấu một bữa ăn ngon hơn, tất cả trong phòng khách sạn của bạn.

Đừng hiểu lầm tôi: Tôi không ủng hộ rằng bạn không nên đối xử với bản thân trong khi đi nghỉ hoặc đi công tác – không có gì tuyệt vời hơn là thoát khỏi tiếng trống hàng ngày của nhà bếp của bạn và hút thuốc vào những món ăn bạn thường làm Ở nhà.

Trong khi đi nghỉ, đặc biệt, có thể rất dễ dàng và thoải mái để bỏ thêm một số tiền mặt vào các bữa ăn ngay tại khách sạn của bạn, và có nhiều khách sạn mà tôi sẽ nói bạn nên làm như vậy.

Nhưng đừng khó chịu với tôi khi tôi nói với bạn rằng có lẽ bạn nên bỏ bữa sáng miễn phí tại khách sạn đó – đặc biệt nếu bạn thấy mình ở một khách sạn, nhà nghỉ hoặc nhà trọ.

Bạn có thể hỏi: loại khách du lịch tốt nào sẽ từ chối những thứ miễn phí? Đó là khách du lịch tự trọng, người hiểu rằng bạn nên bắt đầu ngày dài hoạt động của mình với một bữa ăn lành mạnh, thỏa mãn nhưng nhẹ nhàng và bạn sẽ không có được điều đó tại tiệc buffet của khách sạn.