7 cửa hàng kem ngon nhất ở Tokyo


Hãy tự thưởng cho mình món kem ngon và tươi mát ở Tokyo vào mùa hè này!

Có một số cửa hàng kem ở Tokyo, cung cấp các loại kem độc đáo từ instagram đầy màu sắc xứng đáng với hương vị đích thực của Nhật Bản. Dưới đây là 7 lựa chọn cửa hàng kem hợp thời trang tốt nhất tại Tokyo 2019 !!

7 cửa hàng kem ngon nhất ở Tokyo
7 cửa hàng kem ngon nhất ở Tokyo

1. Cà phê cá heo SILKREAM

Kem Cremia là một hit giật gân trong nước trong những năm qua, đó là phục vụ mềm được làm bằng các thành phần tốt nhất và có hương vị phong phú nhất. (Đó là một loại kem sang trọng), và quán cà phê chính thức của họ, cafe Dolci SILKREAM nằm ở khu vực Shibuya, Tokyo.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/MB4eEc6amFso2zRp8

Truy cập: 5 phút đi bộ từ ga Shibuya

Giờ: 11: 00 ~ 21: 00

2. Melting in the mouth Tokyo

MELTING IN THE MOUTH là một cửa hàng kem nằm ở khu vực Hiroo, Tokyo. Phục vụ mềm đẹp như tranh vẽ cực kỳ dễ thương được làm bằng sữa hữu cơ mang lại hương vị phong phú và kem.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/RB1ux1qGSijEh6bS8

Truy cập: 5 phút đi bộ từ ga Hiroo

Giờ: 10: 30 ~ 20: 00 (~ 20: 30 vào cuối tuần)

3. Nanaya Matcha

Một trong những cửa hàng kem nóng nhất ở Tokyo, Sở thú (Mistutsuen) đã khai trương ở khu vực Harajuku vào mùa thu 2017 với khái niệm về vườn thú nhỏ nhất trên thế giới. Voi voi, gấu trúc, gấu Koala, v.v. kem, siêu dễ thương và insta xứng đáng.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/536pJAR4HPsHAA9dA

Truy cập: 5 phút đi bộ từ ga Meiji Jingu Mae

Giờ: 11: 00 ~ 19: 00

4. Nanaya

Tình yêu Matcha ?? Sau đó Nanaya (な な や) là một nơi hoàn hảo để thưởng thức bản thân với kem Match phong phú nhất. Kem của Nanaya được sản xuất với các sản phẩm Matcha ngon nhất từ ​​tỉnh Shizuoka. Từ nhẹ đến giàu, có 7 mức độ phong phú Matcha khác nhau để lựa chọn.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/jo4FaTfGQpuYW8R49

Truy cập: 10 phút đi bộ từ ga Shibuya

Giờ: 11: 00 19: 00 (Đóng cửa vào thứ ba)

5. Gomaya Kuki

Gomaya Kuki (ま や) là cửa hàng kem mè phong phú nhất thế giới nằm ở khu vực Harajuku, Tokyo. Các loại kem có sẵn trong hương vị mè đen hoặc trắng, và bên cạnh đó, các món tráng miệng mè khác nhau được phục vụ như bánh phô mai và parfait.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/N2GnkihABzaupKEh9

Truy cập: 2 phút đi bộ từ ga Meiji Jingu Mae

Giờ: 11: 00 ~ 19: 00

6. Daily Chico

Daily Chico (デ イ リ ー) là một cửa hàng kem mềm phục vụ lâu đời nằm ở khu vực Nakano. Hãy thử phục vụ cầu vồng mềm đầy màu sắc khổng lồ nổi tiếng của họ với 8 hương vị khác nhau. Đáng ngạc nhiên hơn, món kem cao và lố mắt này có giá dưới 5 đô la!

Bản đồ: https://goo.gl/maps/pn3z3tBYpgZmP5188

Truy cập: 5 phút từ ga Nakano

Giờ: 10: 00 ~ 20: 00

7. Kem của Eddy

Một trong những món tráng miệng đáng giá nhất Instagram của Tokyo ngày nay, Kem của Eddy cung cấp các loại kem đầy màu sắc siêu ấn tượng ở trung tâm của văn hóa Kawaii, Harajuku. Chọn thêm topping và trang trí kem của bạn nhiều màu sắc và lạ mắt hơn 😉

Bản đồ: https://goo.gl/maps/396UrcodfwUUbY5X6

Truy cập: 3 phút đi bộ từ ga Meiji Jingu Mae

Giờ: 11: 00 ~ 20: 00

Bạn có thích danh sách này không? Những cửa hàng kem nào ở Tokyo mà bạn muốn ghé thăm nhất mùa hè này? Nếu bạn yêu thích đồ ngọt và món tráng miệng, Tokyo là một trong những thành phố tuyệt vời nhất trên toàn thế giới !! Đối với những câu chuyện tương tự, xin vui lòng kiểm tra các bài viết được liệt kê dưới đây, quá!